แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศีการเดินทางสำหรับทุกๆราศีตามลักษณะของดวงดาว ซึ่งวันนี้เราจะจะมาแนะนำสถานที่เที่ยวทั่วโลก ที่ดีที่สุดซึ่งเหมาะสมกับดวงดาวและชะตาราศี ซึ่งอาจจะทำให้คุณมีทางเลือกในการเที่ยววันหยุดที่ดีที่สุดก็ได้ เรามาเริ่มต้นกันเล้ยยย

1.ราศีกันย์

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศีขอเริ่มต้นกันกับสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีกันย์ตั้งแต่นี้เป็นช่วงเวลาของปี ราศีกันย์มักจะมีรายการที่วางแผนไว้อย่างละเอียดในสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะเห็นและเรียนรู้เมื่อเข้าสู่สถานที่ใหม่ ทำให้พวกเขาไม่มีปัญหาในการเดินทาง ดังนั้นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาคือโรม ซึ่งเป็นเมืองที่อุดมไปด้วยสิ่งต่างๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมีสิ่งที่น่าสนใจให้ออกไปสำรวจและเรียนรู้มันซึ่งเป็นสิ่งที่ราศีกันย์ชอบ และถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

2.ราศรีตุลย์

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีตุลย์เป็นคนสังคมและชอบความสงบสุข แต่ก็ชอบบ้าบิ่นในบางครั้งเช่นกัน ซึ่งสถานที่ที่ดีและเหมาะสมกับชาวราศตุลย์ คือมีประเทศสเปน ประเทศซึ่งมีแดดอ่อนๆส่องมาตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการพักผ่อนและปาร์ตี้ริมชายหาดกับเพื่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวราศีตุลย์ชอบมากๆ

3. ราศีพิจิก

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีพิจิกไม่ชอบการพูดคุยและพวกเขาจะไม่รู้สึกว่ามีความสะดวกสบายในถ้าต้องพบกับสถานการณ์หนักๆทางสังคม สำหรับพวกเขาวันหยุดพักผ่อนที่โรแมนติก การอยู่แบบสงบกับตัวเองถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะพวกเขาชอบความเป็นส่วนตัว และพวกเขาจะชอบอ่านหนังสือเพื่อหาที่เที่ยวใหม่ๆที่น่าสนใจมากกว่าการออกปาร์ตี้ทุกคืน ดังนั้นเวนิสจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับชาวพิจิก

4. ราศีธนู

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีธนูรักการเดินทางสำรวจและการใช้เวลาอยู่ในที่กลางแจ้งที่ ซึ่งพวกเขาชอบที่จะเดินทางเพื่อค้นพบสถานที่ใหม่และวัฒนธรรม ดังนั้นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีธนูจึงหนีไม่พ้นประเทศอียิปต์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่น่าสนใจและบรรยากาศลึกลับที่หลากหลาย

5. ราศีมังกร

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีมังกรเป็นราศีที่ต้องใช้แรงงานอย่างหนักและมักจะชอบความเป็นผู้นำ พวกเขาต้องการอำนาจและความหลงใหลเกี่ยวกับประวัติความ สถานที่ที่เหมาะสำหรับชาวราศีมังกรคือเมืองปราก เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีสิ่งน่าสนใจให้ชาวราศีมังกรได้ค้นหามากมาย ตามความชอบของราศีมังกรนั่นเอง

6. ราศีกุมภ์

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

คนที่เกิดในราศีกุมภ์เป็นคนประเภทที่ขี้สงสัย พวกเขามีความสนใจในการเมืองกิจกรรมด้านมนุษยธรรมและประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์โลก หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับราศีกุมภ์ คือเบอร์ลิน ซึ่งที่นี่ได้นำเสนอความสวยงามและน่าสนใจของหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ในการสำรวจและประวัติศาสตร์การเมืองที่น่าตื่นเต้น

7. ราศีมีน

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ราศีมีนมีความฝัน พวกเขาชอบที่จะหาสถานที่ที่สะท้อนให้เห็นถึงพักผ่อนและดื่มด่ำกับธรรมชาติ พวกเขากำลังมองหาที่เงียบสงบเพื่อการพักผ่อน เช่น โยคะหรือการล่องเรือซึ่งสามารถทำให้ความต้องการของพวกเขาสมบูรณ์แบบ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับราศีมีน คงเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากประเทศญี่ปุ่น เพราะที่นี่พวกเขาจะได้พักผ่อนและดื่นด่ำกับธรรมชาติหลายรูปแบบตามที่พวกเขาต้องการ

8. ราศีเมษ

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีเมษนี้ เป็นนักท่องเที่ยวที่รักการท่องเที่ยวมากมาก พวกเขารักที่จะทดสอบตัวเองและสำรวจสิ่งใหม่ ๆ และพวกเขามักจะชอบสถานที่ที่มีอากาศร้อน นั้นก็ชัดเจนว่าสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาคงหนีไม่พ้น ประเทศดูไบ ดินแดนแห่งน้ำมันที่สวยงามและรุ่งเรือง

9. ราศีพฤษภ

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

คนในราศีพฤษภเป็นคนที่ชอบแสวงหาการผ่อนคลายในวันหยุด พวกเขาชอบดื่มไวน์รสเลิศและอาหารเย็นที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับบริการที่ดีเยี่ยม ดังนั้นปลายทางที่ดีสำหรับพวกเขาก็คือเมือง Sonoma County รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ที่พวกเขาสามารถผ่อนคลายและลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศได้อย่างเต็มที่

10. ราศีเมถุน

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

คนที่เกิดในราศีเมถุนเป็นนักท่องเที่ยวสังคมและการใช้ชีวิตในเมืองแออัด ซึ่งความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่พวกเขาสามารถพบกับผู้คนที่น่าสนใจ สิ่งที่เหมาะสมกับราศีนี้คงหนีไม่พ้น กรุงลอนดอนที่ที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่วุ่นวายรวมกับความสวยงามของเมืองที่ชาวราศีเมถุนได้ไปแล้วจะต้องหลงไหล

11. ราศีกรกฎ

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ชอบได้รับความรักที่ถูกล้อมรอบด้วยน้ำไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำหรือทะเล วันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาจะต้องมีน้ำเกี่ยวข้องด้วย การเดินทางไปยังกรีซกับครอบครัวจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจและถูกใจชาวราศีกรกฎเป็นที่สุด

12. ราศีสิงห์

แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ชอบแสวงหาความเย้ายวนหรูหราและเมืองอุดมไปด้วยวัฒนธรรม พวกเขารักเสียงเพลงจึงมักจะวางแผนวันหยุดพักผ่อนเพื่อไปงานคอนเสิร์ตและงานเทศกาล เมืองปารีสจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชาวราศีสิงห์เพราะสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทั้งหมด

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : allwomenstalk.com

เพื่อน ๆ สามารถกดติดตามข่าวสารจาก Pakping.com ได้ที่
Facebook :
https://www.facebook.com/pakpingdotcom
Google+ :
https://plus.google.com/112532205845579944057/
Twitter :
https://twitter.com/@pakpingdotcom

แสดงความคิดเห็น

One thought on “แนะนำ 12 ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางสำหรับทุกราศี

Comments are closed.